Tuesday, October 25, 2016

Rresort giữa lòng thành thị ở dự án Merita

Khi mỏi mệt căng thẳng , bạn hay “trốn” khỏi Sài Gòn , tìm về những khu resort bình yên ở các thành phố khác. Nhưng nay , Dự án Merita Khang Điền Quận 9 mang đến cho bạn một khu resort “Có một không hai” giữa Sài thành nhộn nhịp và hoa lệ này. Điều quan yếu hơn hết , bạn hoàn toàn có dịp được sinh sống ở đây mỗi ngày , chỉ cần bỏ ra khoản tiền tương đối thấp so với thịt chung.

Giới thiệu vài nét về khu resort tại đề án Merita Quận 9

đề án Merita Quận 9 có tổng diện tích lên đến 3.2 ha , mang đến nhiều tuyển trạch cho bạn giữa khu nhà phố và khu vi la. Bên cạnh đó , tiện ích toàn hảo , thiết kế đa dạng mang đến cho nơi đây cảm giác bình yên và thư giãn giữa lòng Sài Gòn.

du an merita khang dien

Vị trí địa lý tiện lợi khi chỉ cần chuyển di từ 5 đến 30 phút về các thành phố khác. Đặc biệt , hệ thống giao thông đường liên lạc ở đây đã cải tiến thành các đường cao tốc , tránh được tình trạng kẹt xe đặc trưng.

Cuộc sống yên ả bình yên tại đề án Merita Quận 9

Bạn chỉ cần bỏ ra 1 khoản tiền tương đối sẽ sở hữu được căn nhà có diện tích lên đến 200 m 2 và khoản sân vườn , hồ bơi rộng rãi…Các căn hộ được thiết kế bởi bàn tay của những kiến trúc sư nhân tài , nhiều kinh nghiệm mang đến sự giàu có lịch sự , tiện nghi , và đẳng cấp.

Sau một ngày làm việc và học tập mỏi mệt , bạn trở về và muốn tìm kiếm một khoảng không gian để thả mình và đắm chìm vào tự nhiên. Đề án Merita Quận 9 sẽ giúp bạn. Một khoảng sân thượng với những chiếc ghế lười xếp hàng dài giúp bạn thư giãn , ngắm nhìn Sài Gòn cũng như bầu trời về đêm.

ngoài ra , đề án Merita Quận 9 mang đến cho bạn một không gian Café sách hoàn toàn đặc biệt và độc đáo. Một thư viện nhỏ với số lượng đầu sách lên tới hàng ngàn , bạn có xác xuất mang tách café vào nhấm nháp và thưởng thức những cuốn sách đó.

Giá những căn hộ Merita Quận 9 tương đối thấp

đề án Merita Quận 9 cung cấp hệ thống giao thông nhà hàng chuyên nghiệp , hồ bơi sạch và công viên đầy nắng , gió , cây xanh giúp mang đến cho bạn những chốc lát đáng nhớ bên Nhà ở , bạn bè.

đề án Merita Quận 9 – chúng ta đang chờ bạn

chúng ta chỉ có 132 căn hậu đường đề án này , nếu bạn do dự thì sẽ vụt mất dịp vàng này đấy. Cơ hội chỉ đến một lần cho những ai biết nắm bắt chúng. Resort giữa lòng đô thị - dịp quá tốt – phí tổn hợp lý – sao không đầu tư ngay?

Còn do dự gì nữa , hãy liên tưởng với chúng ta ngay bữa nay để nhận được tư vấn và những ưu đãi cực kỳ quyến rũ từ công ti Khang Điền – đề án Merita Quận 9 .

Hơn thế nữa ở phân khúc căn hộ cao cấp thì dự án Villa Park, dự án Park Riverside quận 9 đang mở bán mạnh. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về dự án Park Riverside, Vila Park tại http://villapark.vn/

0 comments:

Post a Comment

 
giảm cân nhanh giảm cân hiệu quả cách giảm cân nhanh bình xịt hơi cay!bình xịt hơi cay !bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! ga dong tao! ga dong tao! baton! baton!