Thursday, October 6, 2016

Vì sao dự án Tháp Mười Merito Khang Điền thay đổi cục diện bất động sản 2016

Sống trong vi la là mơ ước của nhiều người. Tuy nhiên dự án Tháp Mười Merito Khang Điền, mơ ước đó sẽ được hiện thực hóa với một mức giá chưa bao giờ có. Điều này đã thay đổi hết thảy cục diện bất đọng sản 2016 , hướng con người đến những giá trị sống đich thực vững bền trong tầm phí tổn phù hợp với bản thân.

du an thap muoi merito

Nếu bạn muốn có một căn vi la ngay giữa Sài Gòn , thì cái giá phải trả thỉnh thoảng lên đến chục tỉ cùng khai một lời việc mua đất , xây nhà , thèm thuồng kế. Tuy nhiên , cũng không phải dễ để có khả năng chọn được một vịt trời đẹp ngay Sài Gòn chật chội này. Trong khi đó , chỉ với giá vị lai 3 tỉ đồng , hết thảy nhà , đất , sân vườn đều là của bạn

Nằm ở quận 9 , HCM , trên Thứ lúa hạt lớn Liên Phường , phường Phước Long B. dự án Merito có tổng diện tích lên đến hơn 3 , 2 ha , liền kề luôn với khu Villa Park- cũng là một trong những dự án hút khách của Khang Điền , làm nên khu phức hợp chỉnh thể hoàn thiện nhất cho lĩnh vực này. Tất khu vi la được thiết kế và xây dựng theo chuẩn Châu Âu hiện đại , với quy hoạch rỏ rành và hoàn thiện ở mức tối đa , mang đến không gian sống không bị hạn chế , tiện nghi và an toàn nhất.

có khả năng khẳng định rằng , dự án Merito của Khang Điền đã góp phần không nhỏ trong việc thay đổi tư duy đời sống định cư của người dân thành thị , nó đã mở ra một kỉ nguyên mới cho nghành đình chỉ sản , khi mà những giá trị vững bền gắn liền với môi trường sẽ được đón nhận nhiệt thành nhất. Phê duyệt những lợi điểm sau , không khó để có khả năng thấy được căn nguyên vì đâu mà chỉ trong quý IV-2015 , dự án này đã bán được đến hơn 70% trên tổng số căn vi la hiện hữu.

-          Phong thủy đẹp.

Giá trị phong thủy nguyên là luôn xoay quanh yếu tố tiền thủy hậu sơn. Mà dự án Merito Khang Điền lại được bao trùm toàn nước. Với địa thế sông ngòi tiện lợi biệt đãi , các nhà phong thủy nhận định nơi đây là một chốn định cư hợp phong thủy và sinh tài lộc rất nhiều nhất. Dòng sông tiên tân giúp không gian luôn tươi mát , tránh xa được khói bụi ồn ào nơi thành thị , cho cuộc sống thư giãn tuyệt vời.

-          Vị trí đắc địa

mặc dù nằm ở quận 9 , vùng ven thành thị , nhưng nơi đây chỉ cách trung tâm thành thị vị lai 15km , cùng với đó là sự tiện lợi khi di chuyển đến các lĩnh vực trọng điểm Sài Gòn. Bạn có được một nơi ở như thiên đường nghỉ dưỡng , nhưng vẫn đảm bảo sự tiện lợi cho công việc và các mối giao tế của mình.

-          Giá trị đình chỉ sản.

Sử hữu hết thảy giá trị đình chỉ sản tại dự án Tháp Mười Merito Khang Điền là một ưu thế lớn khi quyết định đầu tư vào nơi đây. Bằng việc đó , bạn hoàn toàn có khả năng tự tín định cư lâu dài. Và nếu rồi đây , có ý định sang bán lại thì bạn cũng dễ dàng lấy lại được vốn đầu tư ban sơ. Đây là điều tuyệt trần mà nếu ở các khu cư xá cao cấp , khó có khả năng nào đảm bảo được.

-          Tiện ích hoàn hảo.

Không chỉ đẹp về mặt thiết kế , an toàn về mặt dân sinh , mà dự án Merito còn khiến cư dân chấp nhận hoàn toàn bởi chính những tiện ích tuyệt trần toàn hảo. Cao cấp , tiện nghi và sang trọng , không bị hạn chế , đó Ấy là những gì mà bạn có khả năng thấy được. Từ công viên xanh mát , cho đến 2 hồ bơi hoành tráng , cho đến những tiện ích giải trí và mua các đồ dùng. Không thèm đi khỏi khu sinh hoạt , bạn vẫn đảm bảo được bĩ bàng cho cuộc sống Nhà ở mình.

Xoay chiều đình chỉ sản 2016 , hướng đến việc tầm những dự án gắn liền môi trường và tạo được đời sống toàn hảo , đó Ấy là những gì mà dự án Merito mang lại cho người dân thành thị. Để được tham vấn rõ hơn về hình thức định cư và chi trả , bạn có khả năng liên hệ đến thông tin tại đây để có khả năng nhanh chóng nắm bắt được dịp tuyệt trần này.

Hơn thế nữa ở phân khúc căn hộ cao cấp thì du an Villa Park, Park Riverside quận 9 đang mở bán mạnh. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về dự án Villa Park, Park Riverside tại http://parkriversides.vn/du-an-park-riverside-quan-9

0 comments:

Post a Comment

 
giảm cân nhanh giảm cân hiệu quả cách giảm cân nhanh bình xịt hơi cay!bình xịt hơi cay !bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! ga dong tao! ga dong tao! baton! baton!