Friday, November 4, 2016

Chọn dự án Merita Quận 9, chọn căn hộ hợp phong thủy

Dự án Merita Quận 9 có 131 nhà phố và biệt thự giúp đa dạng lựa chọn của bạn. Đặc biệt , chọn sống tại dự án Merita Khang Điền Quận 9 , vấn đề hợp phong thủy sẽ không còn là gánh lo của Nhà ở bạn nữa.

đê mê nhà phố tại đề án Merita Quận 9

  1. đề án Merita Quận 9 và hướng đông nam

 

đề án Merita Quận 9 sở hữu hướng nhà đẹp về mặt phong thủy: hướng Đông Nam. Với khí hậu nhiệt đới gió mùa của Việt Nam , hướng nhà đông nam luôn là sự chọn lựa đi hàng đầu của nhiều gia chủ.

 

Với hướng nhà đông nam tại đề án Merita Quận 9 , Nhà ở bạn vừa hưởng được nhiều tài lộc , vừa đảm bảo về mặt sức khỏe. Bởi nhà hướng đông nam giúp gia chủ tránh được gió Đông Bắc lạnh và gió Lào nóng khô , mang lại nắng ấm vừa đủ.

 

  1. đề án Merita Quận 9 và nền đất vững chãi

 

đề án Merita Quận 9 tọa lạc trên nền đất vững chắc của đường Liên Phường. Theo các chuyên gia phong thủy của đề án Merita Quận 9 , ngoài hướng nhà thì nền đất vững chắc cũng đảm bảo cho gia chủ có nhiều lộc trong cuộc sống.

 du an merita

Với tổng diện tích 3.1 ha , đề án Merita Quận 9 cung cấp hai loại nhà cho bạn lựa chọn:

- Nhà phố thương nghiệp đáp ứng nhu cầu kinh doanh.

- biệt thự với sân vườn rộng giúp gia chủ hưởng trọn cuộc sống an lành tại Quận 9.

 

  1. đề án Merita Quận 9 và sức mạnh tam hợp

 

đề án Merita Quận 9 chú trọng Xếp đặt các phòng trong từng căn nhà phố và biệt thự. Bộ tam “phòng ngủ- nhà bếp- phòng tắm” được xây dựng hợp phong thủy sẽ làm tăng nguồn vượng khí cho căn nhà. Ngược lại , nếu phạm phải các điều sau sẽ làm giảm vượng khí của gia chủ:

- nhà bếp đặt tại hướng Tây Bắc. Bởi hướng Tây Bắc tượng trưng cho người rường cột Nhà ở. Ví như đặt bếp lò sẽ đốt cháy vận số của gia chủ và gây ra Không hòa thuận thuận trong Nhà ở.

- Nhà tắm không được đối mặt với nhà bếp.

 

Hiểu ra điều trên , từng căn nhà phố và biệt thự tại đề án Merita Quận 9 được tỉ mỉ Xếp đặt từng phòng. Từ đó , tạo nên một căn nhà hợp phong thủy đúng ý gia chủ.

 

 

  1. đề án Merita Quận 9 và địa thế gần sông

đề án Merita Quận 9 còn hợp phong thủy bởi vị trí gần sông kèm theo cây xanh bao phủ quanh quanh đề án. Nước và cây xanh sẽ tăng vượng khí cho căn nhà.

 

song song , gia chủ tại đề án Merita Quận 9 còn được hưởng khí trời trong sạch mỗi ngày. Vấn đề môi trường ô nhiễm khi sống tại trọng tâm thành phố không còn là nỗi lo cho Nhà ở bạn nữa.

 

Hơn thế nữa ở cùng phân khúc thì dự án Park Riverside, Villa Park quận 9 đang mở bán đợt cao điểm với nhiều khuyến mãi. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về dự án Villa Park, Park Riverside tại http://parkriversides.vn/du-an-park-riverside-quan-9

0 comments:

Post a Comment

 
giảm cân nhanh giảm cân hiệu quả cách giảm cân nhanh bình xịt hơi cay!bình xịt hơi cay !bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! ga dong tao! ga dong tao! baton! baton!