Friday, November 4, 2016

Cùng gia đình sống khỏe đẹp tại dự án Merita Quận 9

Dự án Merita Quận 9 tọa lạc tại đường Liên Phường , phường Phước Long B , Quận 9 cung cấp các nhà phố dành cho kinh doanh và biệt thự cho nhu cầu định cư. Được đầu tư xây dựng hơn 55% mảng xanh , dự án Merita Quận 9 sẽ giúp bạn tận hưởng không gian sống xanh , sạch và đẹp.

  1. đề án Merita Quận 9 và công viên giang biên

đề án Merita Quận 9 được phát triển bởi nhà đầu tư Khang Điền- một trong những tập đoàn đầu tiên về đình chỉ sản tại Việt Nam. Với tổng diện tích 3.1ha , đề án Merita Quận 9 có tới hơn 55% mảng xanh. Trong đó , công viên giang biên sẽ giúp cư dân hưởng trọn không khí trong sạch.

 du an merita

Thoát khỏi nhịp sống ồn ã tại trung tâm thành thị , Nhà ở bạn lựa chọn nhà phố , biệt thự liên kế tại đề án Merita Quận 9 là sự đầu tư sức khỏe cho từng thành viên trong Nhà ở bạn.

 

Tạo thói thường chạy bộ ở các công viên giang biên tại đề án Merita Quận 9 là việc từng thành viên trong Nhà ở dễ dàng có được. Đồng thời , đem động vật Nhà ở bạn cũng được gắn kết bền chặt với những giờ chạy bộ bên nhau.

  1. đề án Merita Quận 9 và tập dượt nhiều môn thể thao

đề án Merita Quận 9 nổi lên trong thị trường nhà phố và biệt thự liền kề Quận 9 bởi chi phí xây dựng được giảm bớt nhờ vào chủ đầu tư chỉ hoàn thiện phần thô bên ngoài. Còn phần thô bên trong chủ nhà tự thiết kế theo gu thẩm mỹ của riêng mình. Vì thế , giá cả của các nhà phố và biệt thự tại đề án Merita Quận 9 có sức tranh đua với nhau khá cao:

- Nhà phố liên kếcó mức giá từ 3.3 – 7 tỷ/căn tùy vị trí và diện tích.

- Các căn nằm bề ngoài tiền đường Liên Phường: Từ 6.0 – 15 tỷ/căn. Các mức giá đã bao gồm VAT.

 

Với mức giá tranh đua với nhau , đề án Merita Quận 9 vẫn đáp ứng hoàn thiện mọi nhu cầu sinh hoạt của cư dân. Đặc biệt , Sự tình tập dượt thể thao được chú trọng:

- Phòng tập gym.

- Hồ bơi chuẩn resort 5 sao.

- Sân tennis.

- Sân cầu lông.

- Sân bóng rổ.

tất thảy nằm trong nội khu đề án Merita Quận 9 giúp từng thành viên trong Nhà ở có được sức khỏe dai sức Ngày ngày.

 

  1. đề án Merita Quận 9 và vườn nướng BBQ ngoài trời

Dự án Merita Quận 9 đầu tư xây dựng một khu nướng BBQ ngoài trời. Với vườn nướng BBQ Merita Quận 9 , Nhà ở cùng bạn hữu có xác xuất tận hưởng những ngày cuối tuần vừa thể hiện tâm trạng rất vui vừa kiêu dũng.

Không nặng nhọc cho các bà nội trợ tại dự án Merita Quận 9 muốn gắn kết tất thảy các thành viên Nhà ở vào ngày cuối tuần. Cùng nhau Dự bị những xiên nướng , bánh kẹo , trái cây , kiên cố các thành viên trong Nhà ở đều hạnh phúc từng ngày.

 Ngoài ra ở cùng phân khúc thì dự án Park Riverside, Villa Park quận 9 đang mở bán đợt cao điểm với nhiều khuyến mãi. Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về dự án Villa Park, Park Riverside tại http://parkriversides.vn/

0 comments:

Post a Comment

 
giảm cân nhanh giảm cân hiệu quả cách giảm cân nhanh bình xịt hơi cay!bình xịt hơi cay !bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! ga dong tao! ga dong tao! baton! baton!