Monday, November 14, 2016

Hộp cơm Bear inox 3 ngăn cao cấp hút chân không

Hộp cơm điện Bear inox 3 ngăn cao cấp hút chân không

Dòng sản phẩm hộp cơm Bear thế hệ mới giúp người tiêu dùng không chỉ có bữa ăn nóng hổi nhanh chóng mà nó còn giúp cho thực phẩm trong hộp ăn không bị ôi thiu nhờ khả năng hút chân không ưu việt của mình.
Hộp cơm Bear inox 3 ngăn cao cấp hút chân không
Hộp cơm Bear inox 3 ngăn cao cấp hút chân không

Điểm nổi bật của hộp cơm Bear

Điều đầu tiên khi chúng ta vừa nhìn vào hộp cơm điện komasu đã bị thu hút đó chính là kiểu dáng xinh xắn, thiết kế thông minh với nhiều màu săn phù hợp với cả nam giới và nữ giới. Hộp cơm Bear hút cân không được sản xuất với hay inox bên trong và chất liệu nhựa PP cao cấp ở bên ngoài. Với cách sản xuất này giúp cho hộp cơm có khả năng giữ nhiệt tốt nhất làm nóng nhanh chóng thực phẩm giúp khách hàng có bữa ăn nhanh nhưng vẫn đảm bảo dinh dưỡng.
Đặc biệt, vấn đề đáng chú ý hơn cả là hộp cơm cắm điện 3 ngăn hút chân không giúp cho thực phẩm không bao gì bị ôi thiu hoặc có mùi do vi khuẩn gây ra nhất là vào mùa hè nóng bức. Điều này rất quan trọng, bởi nếu cơm trong hộp có hiện tượng ôi thiu tức là khách hàng không thể sử dụng cơm đó được và thậm chí phải bấm bụng chịu đói trên công ty hoặc có thể là lại phải đi ăn ngoài.
Ngoài ra, để giúp khách hàng có thể di chuyển thoải mái không sợ va đập, hộp cơm Bear được thiết kế thêm zoăng cao su xung quanh giúp cho nước canh không bị ướt ra bên ngoài thấm vào vỏ đựng hoặc tràn ra xe nếu các bạn để hộp cơm ở trong cốp xe ga.

Hộp cơm Bear hút khí chân không an toàn khi sử dụng

Cách hút khí bằng chân lông của hộp cơm hâm nóng inox Bear là cách làm "độc nhất vô nhị" của dòng sản phẩm này mà chưa có một sản phẩm nào từng dùng. Đây là điều khá đặc biệt giúp hộp cơm này ghi điểm trong lòng khách hàng.
Hút chân không cao cấp, tốc độ hâm nóng siêu anh và thêm nữa là độ an toàn cực tốt. Thông thường nhiều người cho rằng với tốc độ làm nóng nhanh hộp cơm sẽ sử dụng lượng điện rất lớn. Với hộp cơm nhỏ bé như vậy, công suất điện lớn sẽ dễ gây cháy nổi. Tuy nhiên, với kinh nghiệm nhiều năm trong sản xuất và cung cấp ra thị trường hộp cơm Bear chúng tôi chưa từng nhận được phản hồi về trường hợp hộp cơm Bear nào gây cháy nổ. Thêm nữa, trước khi tung sản phẩm ra thị trường chúng tôi luôn có đội ngũ kiểm định chất lượng uy tín.

Vì vậy, khi sử dụng hộp cơm Bear hâm nóng tự động khách hàng có thể yên tâm về chất lượng và đọ an toàn của sản phẩm.

0 comments:

Post a Comment

 
giảm cân nhanh giảm cân hiệu quả cách giảm cân nhanh bình xịt hơi cay!bình xịt hơi cay !bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! ga dong tao! ga dong tao! baton! baton!