Wednesday, November 23, 2016

Mẹo sử dụng hộp cơm hâm nóng ai cũng cần biết

Mẹo sử dụng hộp cơmhâm nóng ai cũng cần biết

Tất cả các đồ gia dụng đều có bí mật sử dụng riêng và hộp cơm hâm nóng tự động cũng vậy. Để trở thành một người tiêu dùng thông minh, khách hàng nên nắm bắt một số mẹo sử dụng sản phẩm nhanh, tiện. Bài viết dưới đây, chúng tôi xin cung cấp đến khách hàng mẹo sử dụng hộp cơm hâm nóng tự động một cách đơn giản nhất.

Bữa trưa tiện lợi ở văn phòng

Hiện tại trên thị trường có rất nhiều sản phẩm hộp cơm văn phòng chất lượng cao như hộp cơm Komasu, trường thọ, playbear... mà khách hàng có thể lựa chọn cho bữa trưa của mình. Các sản phẩm này đều đa dạng về mẫu mã xuất xứ, giá thành nên có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.
Để có mẹo sử dụng hộp cơm inox cắm điện tiện lợi đơn giản nhất thì khách hàng nên nên biết một số thông tin cơ bản sau: Đầu tiên, khi hâm nóng cơm hoặc thức ăn hay luộc trứng bằng hộp cơm văn phòng khách hàng nên chú ý mở zoăng nắp thông hơi bên trên hộp cơ ra. Việc mở nắp này có tác dụng vô cung lớn đối với thức ăn và hộp cơm. Đối với thức ăn khi mở zoăng thông hơi thức ăn, cơm sẽ không ám nước hình thành từ hơi nóng khiến cơm trở nên nhão nhoét, thức ăn bị nước ngấm không con ngon. Khi mở zoăng hộp cơm bạn sẽ đảm bảo được độ bền của hộp cơm hâm nóng tự động vì áp lực hơn nóng không bị dồn nén trong hộp sẽ không khiến hộp cơm bị biến dạng.
Mẹo thứ hai khách hàng nên biết đó là đối với việc hâm nóng cơm. Trước khi hâm nóng khách hàng nên tưới một chút nước lạnh lên bề mặt cơm như vậy trong quá trình hâm nóng sẽ không khiến cơm bị mất nước lại đảm bảo được độ tơi, xốp của sản phẩm. Tiếp theo, mẹo này liên quan đến vấn đề vệ sinh hộp cơm văn phòng. Khi vệ sinh khách hàng đặc biệt lưu ý khôn được cho phần mâm giữ nhiệt vào trong nước để rửa như vậy sẽ làm hỏng linh kiện điện tử bên trong sản phẩm. Nếu hỏng linh kiện này coi như hộp cơm không còn tác dụng sử dụng nữa.
Khách hàng nên biết những mẹo sử dụng cơ bản nhất
Khách hàng nên biết những mẹo sử dụng cơ bản nhất


Một số sản phẩm hộp cơm hâm nóng nên sử dụng

Thị trường Việt Nam gần đây xuất hiện vô vàn các loại sản phẩm Hộp cơm điện Playbear "lạ mắt" với thương hiệu cũng "lạ mắt" khiến cho khách hàng không khỏi hoang mang và lo lắng về chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, với nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm hộp cơm chính hãng chất lượng cao chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng một số hộp cơm uy tín trên thịt trường Việt Nam mà bạn có thể sử dụng và tuyệt đối tin tưởng chất lượng.
Đầu tiên là hộp cơm hâm nóng tự động bằng nhựa PP cao cấp Komasu. Sản phẩm này đã quá quen thuộc với khách hàng Việt Nam. Với 7 năm kinh nghiệm, hộp cơm Komasu xác định vị trí của mình bằng chất lượng sản phẩm hàng đầu, mang đến cho khách hàng bữa ăn đảm bảo chất lượng với hệ thống linh kiện hiện đại có tuổi thọ lên đến 4 năm. Chỉ cần mau một hộp cơm Komasu khách hàng có thể sử dụng mãi mà không sợ hỏng.
Sản phẩm thứ 2 là hộp com trường thọ. Đây là sản phẩm có xuất xứ ở tại Việt Nam được đảm bảo chất lượng bởi bộ y tế nước ta. Không chỉ có chức năng hâm nóng, hộp cơm trường thọ còn có chức năng nấu cơm, canh, luộc trứng vô cùng hữu dụng.Với nhiều tính năng vượt trội hộp cơm trường thọ có thể thay thế một số đồ gia dụng như nồi cơm, xoong luộc rau... Bên cạnh đó sản phẩm này con rất tiện dụng cho mọi đối tượng như nhân viên văn phòng, học sinh, công nhân và cả các em bé 1,2 tuổi.
Trên đây là những mẹo sử dụng hộp cơm hâm nóng tự động và các sản phẩm hộp cơm chất lượng trên thị trường mà khách hàng nên biết để có cho mình những sự lựa chọn sáng suốt nhất.

Hình ảnh 2: Hộp cơm Komasu

0 comments:

Post a Comment

 
giảm cân nhanh giảm cân hiệu quả cách giảm cân nhanh bình xịt hơi cay!bình xịt hơi cay !bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! ga dong tao! ga dong tao! baton! baton!