Tuesday, November 8, 2016

Thức ăn tươi lâu hơn với hộp cơm Bear

Thức ăn tươi lâu hơn với hộp cơm Bear

Chức năng hút chân không > có thể mang theo các món cần sự tươi sống như salad, nộm hoặc mang hoa quả tráng miệng
Với những người có nhu cầu mang cơm đi học, đi làm, đi dã ngoại… thì độ tươi ngon của món ăn luôn là mối bận tâm hàng đầu, nhất là vào những ngày nắng nóng, oi nồng. Vì thế, dùng loại hộp nào để đựng thức ăn là điều cần được quan tâm. Trong tất cả các loại hộp mà mình đã từng dùng thì mình hài lòng nhất với hộp cơm Bear.
Thức ăn tươi lâu hơn với hộp cơm Bear
Thức ăn tươi lâu hơn với hộp cơm Bear

hop com komasu giữ thức ăn tươi lâu hơn

Hộp cơm BearDFH – S2017 mà mình mua là hộp cơm cắm điện cao cấp màu trắng có xuất xứ từ Trung Quốc. Ưu điểm nổi bật của hộp cơm này là có nắp hút chân không giúp thức ăn tươi lâu hơn các hộp khác từ 1,5-2 lần. Nhờ thế mà mình có thể mang các món ăn cần có độ tươi như salad, nộm. Đôi khi mình cũng mang theo hoa quả để tráng miệng nữa.
Hộp cơm Bear có hình trụ, chia làm 3 ngăn. Vì thế khi mang hộp này đi làm xa mình khá ngại vì hộp không được nhỏ gọn như các loại hộp cơm điện có hình chữ nhật khác. Tuy nhiên, mình có thể cơ động hạ hộp cơm xuống còn 2 ngăn thì tiện di chuyển đi xa hơn. Mặc dù vậy nhưng hộp cơm Bear có dung tích 2 lít. Đây là loại hộp có dung tích khá lớn so với các hộp cơm cắm điện khác. Vì thế mà mỗi khi đi dã ngoại mình có thể mang được nhiều đồ ăn hơn.
Khay đựng của hộp làm bằng inox 304 an toàn khi sử dụng. Vỏ hộp cơm Playbear làm bằng nhựa PP có khả năng chịu lực, chịu nhiệt, chống thấm hút. Nếu chẳng may làm rơi hộp cơm thì không lo hộp sẽ bị nứt, méo.

hộp cơm giữ nhiệt inox đa chức năng

Hộp cơm Bear có thể hâm nóng thức ăn trong vòng 5 phút. Nhiệt độ làm nóng lên đến 95 độ, tương đương với nhiệt độ của thức ăn mới nấu. Nhờ thức ăn nóng sốt mà mỗi khi dùng bữa mình cảm thấy ngon miệng hơn.
Ngoài ra, hộp cơm Playbear còn có thể sử dụng với các chức năng khác như nấu cơm, hấp bánh, luộc rau, luộc trứng… Tuy nhiên, mình mua hộp cơm này chủ yếu là để hâm nóng thức ăn tại cơ quan nên mình ít khi sử dụng các chức năng khác. Có đôi lần mình đã nấu cơm bằng hộp cơm Playbear. Cơm chín đều và dẻo không khác gì nấu bằng nồi cơm điện.

Hộp cơm Bearmà mình đang dùng hiện có giá khoảng 750-800.000 đồng. Đây là con số đắt gấp đôi so với nhiều loại hộp cơm cắm điện khác trên thị trường nhưng với những ưu điểm vượt trội của thì mức giá này của hộp cơm Playbear hoàn toàn có thể chấp nhận được.

0 comments:

Post a Comment

 
giảm cân nhanh giảm cân hiệu quả cách giảm cân nhanh bình xịt hơi cay!bình xịt hơi cay !bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! ga dong tao! ga dong tao! baton! baton!