Wednesday, December 28, 2016

Các kiểu chăm sóc em bé vào hè làm cho con hay ốm

Cho con ra ngoại trừ đúng khung giờ “tử thần”, để con nằm điều hòa suốt đêm,... là các lỗi chăm sóc trẻ em dưới 6 tháng tuổi vào mùa hè làm các bé dễ bị ốm bất cứ lúc nào.

Thời tiết nóng bức, khắc nghiệt của mùa hè làm rộng rãi ông bố bà mẹ lo lắng trong việc chăm sóc trẻ sơ sinh. Để các bé sơ sinh không bị tấn công bởi các căn bệnh thường gặp mùa hè, cha mẹ yêu cầu tránh các lỗi chăm sóc trẻ hay gặp dưới đây:

Cho con ra ngoại trừ đúng khung giờ “tử thần”

Cha mẹ yêu cầu tránh để bé ra ngoại trừ vào khung giờ cao điểm từ 10 giờ sáng đến 2 giờ chiều. Đây là khoảng thời gian mặt trời với hại cho làn da con người nhất và dễ làm cơ thể bị ốm nhất.

Không phân phối đủ lượng chất lỏng cho con

Lượng chất lỏng yêu cầu nạp vào cơ thể trẻ trong mùa hè nâng cao hơn 50% so với bình thường để đảm bảo bé với một sức đề kháng thấp, không bị các căn bệnh thường gặp tấn công.

Mặc dù bố mẹ với thể không thấy con toát mồ hôi nhưng bố mẹ với thể thấy rộng rãi dấu hiệu khác chứng tỏ con chưa được phân phối lượng chất lỏng cần có cho cơ thể như quấy khóc, thở nhanh, da sờ thấy ấm nóng và mặt đỏ. Vì trẻ dưới 6 tháng tuổi giả dụ uống nước lọc sẽ dẫn đến rộng rãi tác hại yêu cầu để phân phối đủ lượng chất lỏng cho con, đảm bảo con với một hệ miễn dịch hiệu quả, yêu cầu cho bé bú mẹ hoặc sữa công thức thường xuyên.

Cho trẻ nằm điều hòa suốt đêm

 nhung kieu cham soc tre so sinh mua he lam con hay om - 1

Cho trẻ nằm điều hòa quá lâu, quá rộng rãi với thể làm trẻ bị sổ mũi, ho, cảm lạnh hay rộng rãi vấn đề nghiêm trọng khác. (Ảnh minh họa)

Vụ bé gái 5 tuổi liệt mặt vì mẹ bật điều hòa suốt đêm là hồi chuông cảnh báo cho thói quen tai hại rộng rãi phụ huynh mắc yêu cầu trong mùa hè. Cho trẻ nằm điều hòa quá lâu, quá rộng rãi với thể làm trẻ bị sổ mũi, ho, cảm lạnh hay rộng rãi vấn đề nghiêm trọng khác. Ban ngày cũng như ban đêm, cha mẹ yêu cầu tránh để bé sơ sinh nằm phòng điều hòa liên tục quá 2 giờ mỗi lần. lúc trẻ đi ngủ, thấp nhất cha mẹ yêu cầu bật chế độ hẹn giờ để sau 2-3 tiếng thì tắt rồi sau ấy chuyển sang dùng quạt cho con.

Để con ở trong môi trường không thoáng khí

Đừng bao giờ để bé sơ sinh trong một căn phòng nóng hay trong xe ô tô đóng kín mà không với điều hòa quá lâu. Thậm chí chỉ yêu cầu vài phút để trẻ trong các môi trường không thoáng khí như trên với thể làm thân nhiệt trẻ đột ngột nâng cao vọt, dễ ốm hoặc nguy hiểm hơn là tử vong. Trẻ em chưa toát mồ hôi hiệu quả như người to yêu cầu trẻ với thể bị ngộp vì quá nóng nhanh hơn người to.

Không đeo kính râm cho trẻ lúc ra ngoại trừ

Không tính việc đeo các dòng kính mát rộng rãi màu sắc làm các em bé siêu “ngầu” và dễ thương, điều này còn giúp các bé vô tư dưới dòng nắng gắt của mặt trời mùa hè. giả dụ người to cảm thấy ánh mặt trời quá chói chang thì trẻ nhỏ cũng cảm thấy tương tự như vậy. vì vậy, trong các ngày thời tiết nắng nóng, giả dụ với việc yêu cầu đưa bé ra ngoại trừ, bố mẹ đừng quên thiết bị dòng kính râm bảo vệ đôi mắt con khỏi các tia UV cực kì độc hại từ mặt trời.

Theo Phấn em bé https://www.youtube.com/watch?v=5rwyyNQIZcI

0 comments:

Post a Comment

 
giảm cân nhanh giảm cân hiệu quả cách giảm cân nhanh bình xịt hơi cay!bình xịt hơi cay !bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! ga dong tao! ga dong tao! baton! baton!