Monday, December 19, 2016

Hộp cơm trường thọ 3 tầng mẫu mới cho năm 2017

Hộp cơm điện trường thọ 3 tầng mẫu mới cho năm 2017

Để kỷ niệm thêm 1 tuổi mới cộng với việc tri ân khách hàng, hộp cơm điện trường thọ cho ra mắt sản phẩm hộp cơm 3 tầng mới mang màu hồng phấn vô cùng xinh xắn. Sản phẩm này vô cùng phù hợp với chị em phụ nữ, nhất là các bạn trẻ "bánh bèo". Ngoài ra, sản phẩm này còn mang những đặc thù riêng biệt so với thiết kế cũ.
Hộp cơm màu trắng hồng thế hệ mới
Hộp cơm màu trắng hồng thế hệ mới

Hộp cơm trường thọ màu hồng bắt mắt

Hộp cơm cắm điện bằng inox Những năm trước đây, công ty sản xuất hộp cơm điện trường thọ đã cho ra đời sản phẩm với nhiều màu sắc khác nhau như hộp cơm 3 tầng màu trắng tím, hộp cơm 2 tầng màu trắng xanh... Và năm 2017, nhà sản xuất này công bố sẽ cho ra đời mẫu hộp cơm điện 3 tầng trường thọ có màu trắng hồng.
Theo phía nhà sản xuất, hộp cơm điện trường thọ 3 tầng màu trắng hồng ra đời nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu của các chị em phụ nữ. Đặc biệt là các bạn nữ, học sinh, sinh viên có phong cách "bánh bèo" nếu sử dụng trông sẽ rất phù hợp. Đây dường như là một trong những bước đột phá mới nhất của trường thọ. Họ đã chú trọng, quan tâm nhiều hơn đến tâm lý người sử dụng.
Trước đây, quan điểm của hộp cơm trường thọ là sản xuất ra những sản phẩm chất lượng hàng đầu, có độ bền cao để người sử dụng luôn được an toàn mỗi khi dùng. Tuy nhiên, những năm gần đây do xu thế thị trường, vấn đề hội nhập văn hóa khiến cho nhu cầu của người tiêu dùng tăng cao. Để trụ vững trên thị trường, trường thọ không có cách nào khách là phải thay đổi mẫu mã để đáp ứng nhu cầu khách hàng và cạnh tranh thị trường cùng các sản phẩm khác.
Năm 2017, hứa hẹn sẽ là năm thành công của dòng sản phẩm này với điểm nhấn là hộp cơm điện trường thọ 3 tầng màu trắng hồng đa tính năng dễ sử dụng, mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới.

Chất liệu sản phẩm hộp cơm điện trường thọ 3 tầng màu trắng hồng

Hop com van phong Mặc dù được nhà sản xuất mạnh dạn thay đổi mẫu mã với màu sắc bắt mắt để bắt kịp thị trường nhưng những chất liệu sản xuất "nội thất" của hộp cơm điện trường thọ vẫn được đáp ứng hoàn hảo như các sản phẩm anh em của nó trước đây. Thậm chí sản phẩm thế hệ mới này còn có những ưu điểm, tính năng vượt trội hơn trước.
Hộp cơm màu trắng hồng vẫn giữ nguyên vẹn những tính năng của hộp cơm trường thọ 3 tầng cũ
Hộp cơm màu trắng hồng vẫn giữ nguyên vẹn những tính năng của hộp cơm trường thọ 3 tầng cũ

Chất liệu nhà sản xuất cung cấp đến người tiêu dùng là những chất liệu cao cấp nhất hiện nay, giúp cho độ bền của sản phẩm được nâng cao theo thời gian và đặc trưng được chứng thực an toàn của bộ y tế. Hộp cơm điện trường thọ 3 tầng màu trắng hồng vẫn được thiết kế với dung tích bỏ biến giống sản phẩm trước đó, với thiết kế 3 tầng rời nhau giúp người sử dụng có thể để riêng biệt từng món ăn vô cùng vệ sinh mà không bị ám mùi.
Thêm nữa, hộp cơm cũng có khả năng chống nhiệt cao. Người sử dụng có thể để thoải mái trong tủ lạnh, lò vi sóng giống như hộp cơm 3 ngăn thông thường.  Sản phẩm còn có công suất to giúp giai đoạn hâm nóng nhanh, rút ngắn thời gian chờ đợi và khiến cho giảm điện năng tiêu thụ lúc sử dụng dòng sản phẩm này.
Bền ngoài hộp cơm có đế làm nóng được sản xuất bằng gốm PTC truyền nhiệt, giúp khả năng khiến nóng nhanh và bền. Đây là công nghệ khiến cho nóng mới nhật ngày nay trên thị phần đang được lớn mạnh tương đối mạnh. Ngoài chức năng làm nóng nhanh chóng, mẫu hộp cơm thế hệ mới này cũng sở hữu các chức năng như  nấu cơm, hấp thức ăn, hấp xôi, hấp bánh, luộc rau,…
Hy vọng, sản phẩm với thiết kế màu sắc mới mẻ này sẽ mang đến cho chị em phụ nữ những lựa chọn hoàn hảo nhất.

0 comments:

Post a Comment

 
giảm cân nhanh giảm cân hiệu quả cách giảm cân nhanh bình xịt hơi cay!bình xịt hơi cay !bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! ga dong tao! ga dong tao! baton! baton!