Thursday, December 29, 2016

Tổng HợpDu Học Malaysia Chuyển Tiếp Mỹ

giả dụ như bạn đang Tìm hiểu về chương trình du học Malaysia chuyển tiếp Mỹ thì bài viết này sẽ phân phối các thông báo có ích cho bạn.

Đã trong khoảng lâu, việc học tập và khiến cho việc tại Mỹ đã và đang là ước mong, khát khao của bao người. Nhưng để sở hữu thể xin visa du học Mỹ là điều không phải dễ dàng và chưa đề cập việc giá thành sinh hoạt ở Mỹ còn rất cao. Chính vì các lý do trên Chương trình du học Malaysia khóa chuyển tiếp Mỹ chính là “Vị cứu tinh” cho “Giấc mơ Mỹ” của bạn.

một. thông báo chung chương trình chuyển tiếp du học Mỹ

một.1 Du học Malaysia chuyển tiếp Mỹ là gì?

The American Degree Transfer Program (ADTP) – hay còn gọi là chương trình giáo dục chuyển tiếp Mỹ – là một chương trình cho phép sinh viên học một thời gian tại Malaysia, sau thời gian chậm tiến độ sinh viên sẽ được chuyển tiếp sang Mỹ để học và lấy bằng cử nhân đại học Mỹ. Đây là bước chuẩn bị vững chắc về tri thức, kỹ năng và thái độ cho sinh viên sở hữu thể hội nhập vào môi trường quốc tế rộng to hơn. tuy nhiên, đây cũng là bí quyết để bạn sở hữu thể tiết kiệm một khoản đầu tư ko nhỏ mà vẫn nhận được một chất lượng giáo dục tương đương.

Đây là chương trình liên thông trực tiếp vào đại học Mỹ sau khi bạn đạt được chứng chỉ SPM hoặc O-Level. ko giống chương trình dự bị đại học như A-Level, SAM hay STPM, theo học ADTP đồng nghĩa sở hữu việc bạn đang theo học chương trình đại học.

Chương trình ADTP ở Malaysia luôn cho phép bạn “du học chuyển tiếp”, sở hữu tức thị bạn sẽ sở hữu thể chuyển đến học một trường đại học ở nước ngoài (thường là Mỹ hoặc Canada) để hoàn thành chương trình sau khi học một đến 2 năm ở Malaysia.

tất cả sinh viên sẽ được chuyển tiếp và tốt nghiệp ở một trường đại học Mỹ.

một.2. lịch trình học

Chương trình ADTP dành cho sinh viên sở hữu chứng chỉ SPM kéo dài trong vòng 4 năm.

Trong 2 năm đầu, bạn sẽ được học đa dạng môn, bao gồm các môn Đại cương như tiếng nói, Toán, kỹ thuật tình cờ, Mỹ thuật và các môn đề nghị của chuyên ngành nghề bạn chọn. Trong 2 năm cuối, bạn sẽ được học các lớp nâng cao tụ hội vào chuyên ngành nghề của bạn.

Thường thì bạn sẽ sở hữu trong khoảng 3 đến 4 môn học cho mỗi học kỳ. Số tín chỉ cho mỗi môn là trong khoảng 3 đến 5 chỉ. Lấy tỉ dụ 4 tín chỉ x 4 môn học x 8 học kỳ = 128 tín chỉ.

Để sở hữu thể tốt nghiệp, bạn cần khoảng 110 đến 140 tín chỉ.

lợi ích chính yếu của chương trình ADTP là bạn sở hữu thể đăng ký học đa dạng tín chỉ hơn cho mỗi học kỳ hoặc học ít số giờ cho mỗi tín chỉ để sở hữu thể tốt nghiệp nhanh hơn và tiết kiệm thời gian của bạn.

một.3. bí quyết thẩm định kết quả học tập

Sinh viên sẽ được thẩm định liên tiếp phê chuẩn các bài tập về nhà, hoạt động trên lớp, bài rà soát và cả các hoạt động ngoại khóa hay hoạt động tập thể. Điểm trung bình môn của bạn bao gồm khoảng 70% điểm công đoạn và 30% điểm rà soát cuối kỳ tùy vào môn bạn học và khoa của bạn.

Điểm môn học sẽ là điểm trung bình theo thang điểm 4 trong khoảng 0.0 đến 4.0 điểm. Điểm tối đa là A tương đương 4.0 điểm. Đây là thang điểm chuẩn của tất cả đại học và cao đẳng.

Kết quả đại học sẽ là điểm trung bình của tất cả môn học theo thang điểm 4.

2. Du học Malaysia chuyển tiếp Mỹ

2.1. khái niệm

tất cả chương trình ADTP ở Malaysia là chương trình du học chuyển tiếp, sở hữu tức thị bạn sẽ học ở Malaysia một thời gian sai chậm tiến độ bạn sẽ được chuyển đến một đại học khác ( thường ở Mỹ) để hoàn thành 4 năm đại học. Chương trình du học chuyển tiếp cho phép đạt được bằng cử nhân đại học Mỹ mà ko cần phải học ở Mỹ đủ 4 năm.

2.2. 1+3 và 2+2 sở hữu nghĩa gì?

Số thứ nhất là số niên học tại một trường của Malaysia, số thứ 2 là số niên học tại đại học Mỹ.
tỉ dụ 1+3 sở hữu tức thị bạn học một năm ở Malaysia, sau chậm tiến độ sẽ chuyển qua đại học Mỹ học 3 năm để hoàn thành chương trình.

Bạn cần chú ý rằng một số tín chỉ của các môn khăng khăng ở trường cũ sở hữu thể ko được tính ở đại học mới, vì vậy bạn cần phải khiến cho luận án và bảo kê nó trước Hội đồng khi chọn trường để học chuyển tiếp.

2.3. Sự khác biệt giữa “Du học chuyển tiếp” và “Bằng kép”

sở hữu du học chuyển tiếp, bạn sở hữu thể chuyển tiếp đến một đại học ở Mỹ để hoàn thành chương trình.
sở hữu chương trình “bằng kép”, trường đại học kết liên (nơi mà bạn sẽ nhận bằng, và thường là đại học nước ngoài) đã được quyết định ngay trong khoảng đầu.

3. vì sao bạn nên du học chuyển tiếp Mỹ tại Malaysia

sở hữu tất cả lý do bạn nên theo học chương trình ADTP. Sau đây là 4 lý do chính.

3.1. Chương trình học cởi mở

một trong các đặc điểm “Độc nhất vô nhị” của ADTP là chương trình học rất cởi mở, bạn sở hữu thể chuyển chuyên ngành nghề trong 2 năm đầu nếu như bạn muốn. Đây là điều vô cùng xuất sắc khi bạn ko vững chắc mình muốn học loại gì.

Thêm nữa, bạn cũng sở hữu thể điều chỉnh tiến độ học của mình bằng bí quyết học đa dạng hoặc ít môn hơn mỗi học kỳ. trung bình, mỗi sinh viên học trong khoảng 3 đến 4 môn mỗi học kỳ, nhưng bạn sở hữu thể học chỉ 2 môn hay đến 6 môn nếu như sở hữu thể. Bạn càng đạt được số tín chỉ được đề nghị nhanh bao nhiêu, bạn càng tốt nghiệp sớm bấy nhiêu!
sở hữu ADTP, bạn là thuyền trưởng chính con thuyền của mình!

3.2 sở hữu thể học môn học của ngành nghề khác

ADTP chuyên về giáo dục tổng quát, vì vậy bạn sẽ được đề nghị chọn các môn học ngoài chuyên ngành nghề của mình. tỉ dụ, một sinh viên khối ngành nghề kỹ thuật sở hữu thể chọn các môn can hệ đến kỹ thuật phường hội và Nhân chủng học, trong khi sinh viên kinh tế sẽ học các môn kỹ thuật. Điều này sẽ cho bạn kinh nghiệm đủ để khiến cho việc hiệu quả sở hữu người thuộc ngành nghề khác.

sở hữu ít nhất 3 đến 4 môn mỗi học kỳ, bạn sẽ học trong khoảng 30 đến 40 môn cho đến khi tốt nghiệp.

3.3. Là thời cơ xuất sắc để bạn lớn mạnh các kỹ năng tư nhân

ADTP giáo dục tụ hội vào việc học tập hơn là các bài rà soát. sở hữu hệ thống học tập và rà soát liên tiếp, bạn sẽ dốc vô cùng mình cho các Công trình, các hoạt động trên lớp, các bài thuyết trình và các hoạt động ngoại khóa, hoạt động nhóm. tất cả thời gian, bạn sẽ khiến cho việc và giao tiếp sở hữu người khác.

Sinh viên thường muốn đề cập, hỏi và thậm chí tranh biện sở hữu giảng sư. Bạn sẽ trau chuốt và đạt được kỹ năng thuyết trình và kỹ năng giao tiếp sở hữu hiệu quả.

3.4. Là thời cơ cho bạn sở hữu thể học đại học ở Mỹ

ADTP là chọn lọc đa dạng và hiệu quả về giá thành nếu như bạn muốn du học Mỹ, nhưng muốn học trong khoảng một đến 2 năm ở Malaysia trước. Nó sẽ đảm bảo cho bạn được chuẩn bị tốt cho nền giáo dục kiểu Mỹ và đảm bảo bạn sở hữu thể tham gia và tương tác sở hữu các sinh viên khác.

4. người nào phù hợp sở hữu chương trình này?

Bạn nên học chương trình này khi

  • Bạn thích được thẩm định liên tiếp qua các bài thuyết trình, rà soát và bài tập nhà, còn điểm thi cuối kỳ chỉ chiếm một phần nhỏ trong điểm trung bình.
  • Bạn thích bí quyết học thông minh và tương tác cao.
  • Bạn thích sự cởi mở, sở hữu thể theo học các môn khác nhau thuộc các ngành nghề khác nhau.
  • Bạn muốn học nước ngoài, đặc trưng là Mỹ hay Canada.

Bạn ko nên học chương trình này khi

  • Bạn chỉ thích chương trình học nặng về lý thuyết (ví dụ thẩm định chỉ qua kiểm tra…)
  • Bạn chẳng thể chịu nổi việc học và đổi môn học liên tiếp.
  • Bạn ko thích Công trình, ko thích đề cập trước đám đông hay tương tác sở hữu bạn học.
  • Bạn ko vững chắc việc sở hữu muốn du học nước ngoài hay ko.

5. các môn học bạn nên chọn

Tùy vào chuyên ngành nghề mà môn bạn học khác nhau. nếu như bạn theo học ngành nghề Business thì bạn bắt đề nghị học các môn như Accounting, Statistics, Buyer And Consumer Behavior… Còn nếu như bạn theo học Natural Sciences thì bạn phải học các môn như Physics, Biological Science, Chemistry…

Ngoài các môn thuộc chuyên ngành nghề mình chọn bạn còn được đề nghị chọn môn học của các cấp khác. Như sinh viên ngành nghề Business phải học thêm các môn ngành nghề Natural Sciences như Physics hay Chemistry còn học ngành nghề Social Sciences thì sở hữu thể học thêm các môn như Accounting hay Advertising.

Và nếu như bạn chọn chương trình 2+2, bạn sẽ nhận được khoảng 60 tín chỉ ở Malaysia, số tín chỉ này sẽ được chuyển tiếp sang một đại học ở Mỹ, và bạn học tiếp trong khoảng 50 đến 80 tín chỉ ở trường nhận chuyển tiếp (thường thì bạn cần trong khoảng 110 đến 140 tín chỉ để tốt nghiệp).

Lưu ý: một số trường đại học chỉ cho phép chuyển tiếp tối đa 60 tín chỉ. một số thì cho phép chuyển tiếp đa dạng hay ít hơn một chút. Luôn rà soát số tín chỉ đã tích lũy được sở hữu Hội đồng trường vì số tín chỉ vượt quá số lượng cho phép chuyển tiếp tối đa sẽ ko được chuyển tiếp.

6. Bạn sở hữu thể học chương trình du học Malaysia chuyển tiếp Mỹ ở đâu?

Chương trình ADTP thường được dạy tại các đại học tư ở Malaysia. Ở đây sở hữu các đại học lừng danh mà bạn sở hữu thể theo học ADTP.

Chương trình chuyển tiếp Mỹ chỉ là một trong số nhiều chương trình học tại Malaysia được đa dạng du học sinh Việt Nam để ý. Để nắm được tất cả các thông báo quan trọng nhất, bạn sở hữu thể đọc thêm bài viết Du Học Malaysia – Vài san sớt trong khoảng cựu du học sinh, mình tin rằng bài viết chậm tiến độ sẽ giúp bạn tiết kiệm tất cả thời gian tìm kiếm thông báo chậm tiến độ.

Xem thêm thông tin Du Học Malaysia tại http://www.nganmalaysia.com/du-hoc-malaysia

0 comments:

Post a Comment

 
giảm cân nhanh giảm cân hiệu quả cách giảm cân nhanh bình xịt hơi cay!bình xịt hơi cay !bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! ga dong tao! ga dong tao! baton! baton!