Monday, January 9, 2017

Hộp cơm cắm điện komasu Cách sử dụng và giá cả hộp cơm magic korea A06, bạn nên biết

Hp cơm cm đin komasu Cách s dng và giá c hp cơm magic korea A06, bn nên biết

Hàn Quc không ch là đt nước rt mnh v du lch, gii trí mà đây cũng là đt nước nhiu phát minh tuyt ho. Nht là các thiết b, sn phm phc v nu ăn. Đ đáp ng nhu cu ca  đi ngũ dân văn phòng chng li thi tiết khc nghit mùa đông, thương hiu magic cho ra đi sn phm hp cơm magic korea A06. Đây là sn phm thế h mi bt kp xu thế hp cơm hâm nóng ca th trường thế gii. Song đ người dân d s dng chúng tôi xin gii thiu cách s dng hp cơm đơn gin nht.
Cách s dng đơn gin ca hp cơm magic korea A06
Như đã chia s, hp cơm magic korea A06 là mt sn phm có s kết hp đc đáo nhiu chng năng trong mt sn phm như:  nu cơm, luc trng, nu canh,... mang li s tin li và nhanh chóng chưa tng có trong vic nu nướng.
Hộp cơm magic korea A06 có cách sử dụng khá đơn giản
Hp cơm magic korea A06 có cách s dng khá đơn gin

Hp cơm cm đin bng inox Đng thi, s hoàn ho trên đã mang đến cho người tiêu dùng nhng ba ăn ngon ming, b sung ti đa năng lượng cho ngày làm vic vt v. Đa s ch em ph n làm công vic ăn phòng đu rt ưng ý vi sn phm này. Tuy nhiên, chính s tích hp và có th cùng mt lúc làm nhiu công vic ca sn phm này đã khiến ch em nhiu khi lúng túng trong vic s dng.
Thế nhưng, bn không cn quá lo lng. Bi cũng ging như các sn phm hp cơm hâm nóng khác, hp cơm magic korea có cách s dng tương đng vi các sn phm khác. Bn có 4 bước đơn gin đ s dng hp cơm:
Bước 1: Kết ni dây ngun
Bước 2: Cho lượng nước phù hp vào đáy hp
Bước 3: Cho các ngăn thc ăn vào hp cơm, đóng np li
Bước 4: Bm nút hot đng
Vi thiết kế hình tr tròn có 3 tng, sn phm cho sc cha ti đa, đm bo cung cp không gian cha thc ăn cn thiết cho nhiu người ăn giúp bn tiết kim thi gian hiu qu thay vì phi nu nhiu ln.
Sn phm hâm nóng thc phm bng hơi nước
̣p cơm điện chefman CM112i Ch vi 4 bước đơn gin bn có th nu, hâm nóng thc phm nhanh gn trong vòng 20 phút. Tuy nhiên, trong thiết kế hp cơm, nhà sn xut ưu tiên các thiết kế hp cơm hâm nóng bng hơi nước. Chính thiết kế này đã giúp hp cơm magic korea có kh năng hâm nóng siêu tc đến như vy.
Hình nh 2: Hp cơm có chế đ hâm nóng bng hơi nước hin đi
Hp cơm đã s dng sc nóng ca hơi nước Hp cơm Magic Korea A06 vi thiết kế thông minh ngoài chc năng hâm nóng thc phm còn có th nu được cơm, luc trng, nu canh, hp bánh hoc luc rau… ch vi 1 nút bm vô cùng đơn gin.
Vi tính năng dn nhit tt và nhanh, Hp cơm Magic Korea A06 làm cho thc ăn chín đu mà không h có hin tượng b khô nh vào lung hơi nước di chuyn liên tc bên trong hp, đng thi vn gi nguyên hương v thơm ngon ca thc phm. Ngoài ra, sn phm còn giúp bo qun và gi nhit tt vì thế bn có th thưởng thc thc ăn sau mt thi gian đ lâu, đm bo thc ăn vn còn nóng st như va mi chế biến.
Hy vng vi nhng ci tiến ca thương hiu magic s mang đến cho người tiêu dùng Vit Nam thêm mt la chn hoàn ho mi v người bn đng hành ca mình trong các ba ăn trưa ti cơ quan.


0 comments:

Post a Comment

 
giảm cân nhanh giảm cân hiệu quả cách giảm cân nhanh bình xịt hơi cay!bình xịt hơi cay !bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! ga dong tao! ga dong tao! baton! baton!