Monday, January 9, 2017

mua đất cao cấp chiếm lĩnh thị trường 2016

Bất động sản cao cấp đang là kênh đầu tư bậc nhất trong các dòng tài sản vốn đầu tư bây giờ. có sự lôi kéo phổ biến nhà đầu tư lớn và nhỏ vào thị trường này càng ngày càng lớn, trong khoảng các dòng nhà vi la đất nền đến các căn hộ cao cấp phần lớn tiện thể nghi, các chuyên gia cho rằng trong vài năm tiếp theo ngành này sẽ chiếm đến 40% thị trường kinh tế.

Description: http://nhaphoviet.com/wp-content/uploads/kham-pha-vi-tri-can-ho-vinhomes-central-park-canhovinhome.com_.vn_.jpg
du an merita

Căn hộ cao cấp tại dự án Merita Khang Điền

có các biết động về kinh tế vĩ mô trong thời gian qua, thị trường địa ốc đang là mối quan tâm bậc nhất của giới đầu tư vốn đầu tư. Theo tiến sĩ Võ Trí Thành – một chuyên gia kinh tế nổi danh trong Hội thảo thời cơ đầu tư Bất động sản 2015 cách đây không lâu – cho rằng các kênh đầu tư vốn đầu tư khác như vàng, tiền tệ không còn quyến rũ và đạt hiệu quả cao. khi mà ngừng thi côngĐây, các khu vực mới nổi như thị trường sắm bán chung cư cao cấp huyện bình thạnh, huyện 9 lại có phổ biến tiềm năng lớn nhưng lại không ổn định dài hạn.

bởi vậy, thị trường bất động sản đang được sự quan tâm đặc trưng trong khoảng giới đầu tư trong và ngoài nước. phổ biến chuyên gia đã nhìn trước sức phát triển của thị trường, không có nhân tố đầu tư và lũng đoạn như thời kì trước. T.s Thành Tìm hiểu sự khởi sắc của thị trường có hàng chục ngàn thương lượng thành công cách đây không lâu, tỷ lệ đầu tư cũng phải chiếm đến 40%.

bên cạnh các hình thức đầu tư “mua để cho thuê” tại các căn hộ cao cấp, thì cách đây không lâu thị trường bất động sản cũng ấm hơn nhờ vào các xu thế đầu tư mới ở các mảng mới như văn phòng đơn vị và thị trường nghỉ dưỡng.

khi mà Vingroup đang “gây sốt” trên thị trường vi la nghỉ dưỡng ven biển có chính sách cam kết lợi tức cho thuê tối thiểu 8% trong 10 năm, thì IDJ Investment cũng vừa tung ra một thời cơ đầu tư mới trên thị trường lúc cam kết lợi nhuận lên đến 10%/ năm trong 10 năm trước tiên lúc đầu tư vào văn phòng hạng A Chamvit Tower.

Đối có các nhà đầu tư giỏi, đây là một thời cơ lớn bởi không những có thể có dài hạn sàn văn phòng có chất lượng hạng A tại khu trung tâm hoặc vùng ven đô, mà còn có thể kinh doanh ổn định có khoản lợi tức đã được cam kết. Sau một thời kì ngắn thu hồi được số vốn ban đầu, nhà đầu tư vẫn có thể sinh lời dài hạn trong khoảng tài sản này.

Cùng phân khúc căn hộ cao cấp thì dự án Merita Khang Điền, Dự án Park Riverside quận 9 đang mở bán mạnh.

 

0 comments:

Post a Comment

 
giảm cân nhanh giảm cân hiệu quả cách giảm cân nhanh bình xịt hơi cay!bình xịt hơi cay !bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! ga dong tao! ga dong tao! baton! baton!