Saturday, March 4, 2017

Đình chỉ thai kỳ 30 ngày tuổi có làm nguy hại nào hay không?

Xin chào các bác sỹ của trung tâm y tế Thủ Dầu Một. Do vẫn còn đang đến trường với không chuẩn bị tâm lý làm mẹ do đó nên cách đây chừng nửa tháng em có tới một phòng khám phụ khoa tư nhân trên gần nhà để chấm dứt chu kỳ thai nghén với thuốc đặt thời điểm thai nhi được 30 ngày tuổi. Mặc dù phá thai qua 2 tuần rồi mà con vẫn hay bị ra huyết, đau bụng với mệt mỏi. Bác sỹ cho tôi hỏi đình chỉ thai kỳ 1 tháng tuổi có làm tác dụng phụ nào hay không? với biểu hiện của em có bị gì không ạ?. Con xin cảm ơn các BS. (Vũ Thi Hồng- An Giang)
Trả lời:

Cảm ơn cháu Hồng đã tin và gửi thắc mắc cho pha thai uy tin o binh duong - cơ sở y khoa Thủ Dầu Một thắc mắc của bạn được một số bác sỹ tại phòng khám giải đáp như dưới đây:
Bạn Hồng thân mến! nạo phá thai bằng thuốc uống là một trong những biện pháp hút thai đã được sử dụng khá phổ biến hiện giờ.

Vậy nhưng biện pháp chỉ đảm bảo khi được làm tại các phòng khám chuyên khoa uy tín, có đầy đủ dụng cụ y khoa, điều kiện vô trùng đạt chuẩn cùng nhiều BS có được đào tạo, giàu kinh nghiệm, thực hiện đúng tuổi thai nhi quy định rồi tuân theo một số chỉ định của bác sỹ.

Nạo phá thai 1 tháng tuổi có nguy hiểm gì hay là không?
Bình thường thì chị em sẽ hạn chế đình chỉ thai nghén 30 ngày tuổi vì do lúc này, có thể bào thai chưa bơi vào tử cung vậy nên ngay khi làm hút thai có khả năng rất dễ gặp các biến chứng như là đình chỉ thai không sạch, sót thai, sót rau, buồng tử cung tổn thương, ra máu nhiều, đau bụng thường xuyên, viêm nhiễm,...gây nguy hiểm đến sức khỏe, sức khỏe sinh đẻ với nhất là tính mạng.

Chấm dứt chu kỳ thai nghén 30 ngày tuổi có thể gây ra sót rau, đau bụng kéo dài.
Con Hồng thân yêu! với trường hợp của bạn là sau thời điểm đình chỉ thai nghén qua 2 tuần mà cháu còn bị ra máu cùng đau bụng dữ dội thì rất nhiều khả năng cháu đang bị mất máu hoặc là cái thai chết lưu hoặc là mắc viêm vì hành động nạo thai không hoàn toàn...Con nên vô ngay một số phòng khám đa khoa uy tín khám để các BS có kỹ thuật hỗ trợ kịp thời giúp cháu, không thể để tình hình bên trên lâu sẽ gây tác động xấu đến sức khỏe, mạng sống với đặt ân làm mẹ của bạn sau này.

Mong rằng những thông tin ở trên sẽ giúp đỡ cháu Hồng nắm được đình chỉ thai nghén 4 tuần tuổi có gây tác hại nào hay không sau đấy có phương pháp hợp lý để giữ an toàn sức khỏe.
Nếu mà còn câu hỏi về những vấn đề liên quan tới nạo thai như là các câu hỏi phụ khoa khác, nhanh chóng click chuột chọn [chia sẻ trực tiếp] các B.sĩ y tế thuộc trung tâm y khoa Thủ Dầu 1 - pha thai binh duong tốt nhất hiện giờ tại địa chỉ 303 đại lộ Bình Dương, phường Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương để được giải đáp và đăng kí khám không tốn tiền.

0 comments:

Post a Comment

 
giảm cân nhanh giảm cân hiệu quả cách giảm cân nhanh bình xịt hơi cay!bình xịt hơi cay !bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! ga dong tao! ga dong tao! baton! baton!