Monday, July 10, 2017

Ứng dụng của biến tần cnc - Lá phổi của tự động hóa

Ứng dụng của biến tần- lá phổi của tự động hóa

Ứng dụng của biến tần cnc trong việc sử dụng máy nén khí

Chế độ điều khiển máy nén khí thông thường sẽ kiểm soát không khí đầu vào qua van cửa vào khi áp suất trong này đạt đến giới hạn trên thì van cửa sẽ đóng lại và máy nén sẽ đi vào trạng thái hoạt động không tải. Cùng với đó, khi áp suất đạt ở mức hạn chế dưới thì van cửa sẽ mở ra và máy nén sẽ đi vào trạng thái hoạt động có tải.

vận dụng của biến tần cnc trong việc ứng dụng máy nén khí


Công suất chỉ tiêu của motor được chọn theo nhu cầu cao nhất thường được thiết kế dư tải với dòng khởi động lớn. Khi sử dụng chế độ quay motor bằng biến tần cnc thì lượng phân phối khí chỉ cần đáp ứng đủ lượng khí tiêu dùng thì hệ thống cung cấp khí có thể đạt được tốt cao nhất là giới hạn điện nhất.

dùng biến tần máy cnc trong việc ứng dụng máy ép, máy in tự động hóa

Hệ thống điều khiển với biến tần cnc có tác dụng tự động điều chỉnh tốc độ của động cơ bơm dầu theo đúng nhu cầu ứng dụng thực tế, phù hợp với từng giai đoạn nên năng lượng tiêu thụ điện năng cũng sẽ đạt ở mức thấp nhất, giúp tiết kiệm chi phí tối đa cho người sử dụng.

áp dụng biến tần cho chạy của hệ thống thang máy, cầu trục, chế tạo ô tô

biến tần trong hệ thống này có tác dụng định vị, điều khiển cần trục và pa lăng bằng cách sử dụng động cơ xoay chiều của mình. Với một số loại biến tần cnc giành cho thiết bị nâng hạ có hệ thống hãm tái sinh giúp tra năng lượng về dạng lưới vô cùng đảm bảo và hạn chế.

 

 

Ứng dụng biến tần cho hoạt động của hệ thống thang máy, cầu trục, chế tạo ô tô


Trong hệ thống động cơ tự động này, biến tần máy cnc hoàn toàn có thể hạn chế tối đa hao phí nhiệt trên dây dẫn, khắc phục được hiện tượng sụt áp trong quá trình  sử dụng. Giúp cho quá trình khởi động và dừng lại của động cơ trở nên êm tai, giảm tiếng ồn và tăng tuổi thọ của motor cũng như tiết kiệm năng lượng cho toàn hệ thống.

dùng biến tần máy cnc trong hệ thống băng tải tự động của ngành sản xuất hàng tiêu dùng

biến tần được vận dụng phổ biến trong hệ thống cách băng tải di chuyển tự động bởi nó cho phép chỉnh tốc độ băng tải phù hợp với yêu cầu của quy trình sản xuất. Trong quá trình vận hành hệ thống, năng lượng được hạn chế tới mức tối ưu khi để hệ thống chạy ở tốc độ vừa phải. Khi có nhiều bằn tải cùng chạy thì tốc độ giữa các băng tải có thể được đồng bộ và chia sẻ giữa các động cơ với nhau. Ngoài ra, biến tần máy cnc còn có tác dụng điều khiển quá trình khởi động và dừng chính xác trên hệ thống băng tải tự động.

 

 

vận dụng của biến tần máy cnc trong băng tải tự động


Trên đây là một số áp dụng phổ biến của biến tần trong ngành tự động hóa. Với nhiều điểm mạnh như hiệu suất làm việc cao, giúp nâng cao tuổi thọ của động cơ và các bộ phận cơ khí khác, đảm bảo và tiện lợi cho việc bảo trì và bận hành cộng cơ, giới hạn nhiên liệu trong quá trình áp dụng và có thể kết hợp với hệ điều khiến tự động khác nhau triển khai ý đồ của người dùng, biến tần máy cnc đang ngày càng phát huy được vai trò quan trọng của mình trong cuộc sống, như một lá phổi không thể thiếu của tự động hóa.

Nếu bạn đang muốn muốn sử dung biến tần máy cnc cho hệ thống máy cnc cao cấp của mình có thể liên hệ trực tiếp với Cty CNC Tuấn Kiệt theo Hotline: 0961.81.8899 để được tư vấn miễn phí ngay hôm nay.

http://cnctuankiet.com/ung-dung-cua-bien-tan-la-phoi-cua-tu-dong-hoa.html

0 comments:

Post a Comment

 
giảm cân nhanh giảm cân hiệu quả cách giảm cân nhanh bình xịt hơi cay!bình xịt hơi cay !bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! ga dong tao! ga dong tao! baton! baton!