Sunday, August 13, 2017

Lỗi E10 ở máy giặt Electrolux là lỗi nghiêm trọng, nhưng bạn có thể tự khắc phục được nó

Anh Ngọc Tuấn tại Số 8 Nguyễn Khoái quận Hai Bà Trưng, Hà Nội đã gửi lời nhận xét về thương hiệu sửa máy giặt electrolux điện lạnh Quang Dũng sau đây:

”Sau nhiều lần tôi tìm kiếm một dịch vụ sửa chữa máy giặt, sửa điện lạnh thì toàn gặp những dịch vụ "lởm": lừa lọc hay cố để moi túi tiền của khách hàng như chúng tôi. Thì tôi có nhận được một lời giới thiệu của cô bạn đồng nghiệp.
Đã từng sử dụng dịch vụ tại đây nên cô ấy rất ưng và giới thiệu cho tôi về điện lạnh Quang Dũng. Ban đầu tôi cũng nghi ngờ nhưng khi chứng kiện tận mắt và cảm nhận cách nhân viên tại đây làm việc thì tôi rất yên tâm và hoàn toàn tin tưởng dịch vụ tại Quang dũng. Tôi còn có thẻ thành viên tại đây nữa cơ mà :)”


Với lâu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa máy giặt và được sự tin tưởng , ủng hộ của rất nhiều lượt bạn trong nhiều năm nay. đơn vị chúng tôi nhận sửa tất cả các loại máy giặt cửa đứng, máy giặt cửa ngang dòng thường và Inverter của các hãng như: Electrolux, ELECTROLUX, Electrolux, Hitachi, Electrolux, Electrolux.....Máy giặt elecltrolux E10 làm bạn đau đầu nhức óc
Chúng tôi xin chia sẻ cách sửa chữa lỗi hiển thị E10 ở máy giặt electrolux
Điện lạnh Quang Dũng sửa chữa máy giặt chất lượng ở Ha Noi

Lỗi e10 trên máy giặt electrolux là sao?
Một ngày bạn đang giặt đồ thì máy báo lỗi e10 khi chưa xong chu trình giặt. Để hiểu thêm về lỗi e10 trước hết bạn cần hiểu về quy trình hoạt động của máy giặt.

Khi bạn nhấn nút Khởi động máy giặt nhận lệnh khóa cửa. Tiếp theo là bơm nước còn đọng ra khỏi máy giặt và cấp nước mới rồi quay quần áo. Máy sẽ thực hiện từ 3 – 4 lần cấp nước giặt, vắt và vắt cuối. Cuối cùng nhả công tắc và kết thúc lệnh giặt.

Lỗi e10 của máy giặt electrolux là lỗi về đường cấp nước như không cấp, cấp không đủ hoặc cấp nước chậm quá thời gian quy định. Nếu như máy giặt của bạn không phải mắc lỗi e10 bạn có thể tra Bảng mã lỗi máy giặt electrolux để tìm hiểu về các lỗi khác.Lỗi máy giặt electrolux E10 rất khó chịu cho bạn và chúng tôi giúp bạn giải quyết nó
Chúng tôi xin chia sẻ cách sửa chữa lỗi máy giặt electrolux hiển thị E10

Máy giặt không xả nước
• Mô tơ xả nước bị tuôn nhông hoặc bị cháy : thay mô tơ khác
• Bo điện tử không cấp điện cho mô tơ xả nước : sửa lại bo điện tử


khi sửa, khách hàng không đồng ý sửa không phải trả phí. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy giặt cùng vớii đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên sửa chữa chuyên nghiệp, lành nghề chúng tôi đảm bảo thay thế linh kiện chính hãng, bảo hành dài hạn sau khi sửa.
Xem thêm thông tin về lỗi E10 tại đây

0 comments:

Post a Comment

 
giảm cân nhanh giảm cân hiệu quả cách giảm cân nhanh bình xịt hơi cay!bình xịt hơi cay !bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! ga dong tao! ga dong tao! baton! baton!