Wednesday, September 13, 2017

Mẹo trị bệnh viêm vùng kín tại gia đình không cần dùng THUỐC

Đối với chị em phụ nữ, muốn có và giữ được 1 gia đình hạnh phúc chẳng phải là vấn đề dễ, ngoại trừ nhan sắc nung dưỡng ngày càng đẹp hơn, phái đẹp còn học hỏi cách đi đứng, nói chuyện nhẹ nhàng, nấu thức ăn ngon… Hàng ngàn điều chị em phụ nữ ta cần bỏ ra công sức tìm hiểu nhằm cho chồng và con cái được vui vẻ và hạnh phúc hơn. Tuy nhiên đâu đấy là các căn bệnh phụ khoa luôn "chờ trực" bạn gái, viêm âm đạo chính là nguyên căn gây khó chịu tại nhiều chị em, bệnh rất dễ dàng bị mắc phải, là cơn ám ảnh, lo lắng cũng như e ngại tiếp xúc, làm "chuyện ấy". Bởi vậy muốn giữ 1 gia đình hạnh phúc thì bệnh lý viêm âm đạo nên chữa trị sớm. Cách chữa viêm âm dạo tại nhà không cần thuốc rất dễ, chúng ta nên tham khảo các phương pháp dưới đây:
Sử dụng lá ổi: Chị em cần tìm những lá ổi không quá già, cũng ko non. Hái lá đem rửa sạch sẽ cho vào nồi có nước nấu trong khoảng 30 phút. Lọc dùng để vệ sinh "cô bé" tới khi biểu hiện của viêm âm hộ biến mất. Mách cho mọi người 1 phương thuốc nhỏ, nếu như nhà các bạn ở vùng thành thị không có cây ổi, các bạn có khả năng đến chợ mua vài trái ổi còn giữ nguyên lá, đem tận dụng những lá ổi để thực hiện mẹo trị bệnh viêm nhiễm âm hộ.
Cây thuốc cứu: Thuốc cứu chính là 1 trong những phương thuốc tự nhiên được vận dụng nhiều. Bên cạnh vai trò là bí quyết dân gian trị bệnh trĩ thành công, ngải cứu được biết tới chính là một trong vài phương thuốc dân gian chữa viêm "cô bé" cực hay. Các bạn cần chính xác 20g thuốc cứu đã phơi khô cho vào nồi cùng 300 ml nước, giữ lửa nhỏ đến lúc sôi. Sử dụng nước này xông hơi ở tại vùng bị ngứa rát. Xông khoảng 15 phút thì nước thuốc cứu dần nguội lại, đem nước ngải cứu rửa kĩ vị trí bị ngứa rát, ngày rửa sạch 1-2 đợt và thực hiện liên tiếp trong năm ngày.
Lá trà: Với tác dụng rất tốt trong vấn đề làm đẹp, lá trà xanh chính là vật liệu kháng khuẩn cực kỳ hiệu quả. Do vậy các bạn nữ thường dùng bột trà xanh để đắp mặt nạ hạn chế mụn, giữ khô và vệ sinh âm đạo, vết thương. Làm bí quyết trị bệnh viêm nhiễm vùng kín qua lá trà xanh giống như lá trầu các bạn sẽ gặp hiệu suất rõ rệt.
Giấm táo: Có công dụng chống lại nấm Candida ở vùng kín vô cùng hiệu quả. Trước khi tắm bạn gái hãy bỏ vào thêm một chén giấm táo vào trong thùng tắm, giấm táo có khả năng làm sạch âm đạo 1 cách hiệu quả và trị được cả bệnh viêm nhiễm âm hộ 1 cách an toàn, hiệu quả.
Nước muối pha thành dung dịch loãng: Cực kỳ đơn giản, chị em chỉ cần sử dụng 1 ít muối pha với nước sạch để rửa âm hộ hàng tuần. Sau khi vệ sinh âm hộ thông qua nước muối pha loãng các bạn nên dùng chiếc khăn mềm k tẩm mùi, ko màu, nhằm lau khô âm hộ. Chị em phụ nữ không được sử dụng thường xuyên phương thuốc này bởi vì tác dụng phụ của chúng là gây khô khu vực âm hộ, làm đau rát, nên sử dụng khoảng 1lần/ ngày.

http://tinhocso.info/threads/70881-Meo-tri-benh-viem-am-ho-o-gia-dinh-khong-su-dung-THUOC.html?p=240555
http://hoitinhoc.net/threads/30798-Bien-phap-chua-viem-vung-kin-o-nha-khong-dung-THUOC.html?p=138252
http://hoctap.info/threads/39148-Meo-tri-benh-viem-vung-kin-tai-gia-dinh-khong-su-dung-THUOC.html?p=152753

0 comments:

Post a Comment

 
giảm cân nhanh giảm cân hiệu quả cách giảm cân nhanh bình xịt hơi cay!bình xịt hơi cay !bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! bình xịt hơi cay! ga dong tao! ga dong tao! baton! baton!